“วิชาความสุข” หลักสูตรเรียนออนไลน์ ที่ช่วยพัฒนาความคิดและจิตใจของคนทุกวัย จาก ALTV เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

แชร์บทความ

Share on facebook
Share on twitter

คอร์สเรียนฟรี “วิชาความสุข” หลักสูตรระยะสั้น ที่ช่วยพัฒนาความคิดและจิตใจของคนทุกวัย ด้วยการเรียนรู้ตามอัธยาศัย ที่ทำให้เกิดการเรียนรู้ รับรู้ เข้าใจ และได้เห็นมุมมองความคิดใหม่ ๆ ของคนละแต่วัยมากยิ่งขึ้น ได้รับทักษะในการรับฟังเพื่อสร้างความเข้าใจทั้งกับตนเองและสังคม นำไปสู่การยอมรับความแตกต่างของคนทุก Generation เพื่อให้เกิดการตระหนักถึงคุณค่าของทุกความสัมพันธ์ เพราะ “ความสุขเกิดขึ้นจากความเข้าใจกัน” โดยจัดระดับการเรียนไว้ ดังนี้

การเรียนใน Level 1 : ระดับรับรู้ เป็นการศึกษาเพื่อรับรู้ถึงมุมมองในการสร้างความเข้าใจตนเอง คนวัยเดียวกัน คนต่างวัย และการรับรู้สถานการณ์ความเป็นไปของสังคม โดยผู้เรียนจะได้รับใบ CERTIFICATE ของ Level 1 เมื่อเรียนครบตามหลักสูตรที่กำหนด

การเรียนใน Level 2 : ระดับเข้าใจ เป็นการศึกษาเพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าใจ เคารพความแตกต่าง เห็นความเหมือน ชื่นชมกันและกัน และเข้าใจความสอดคล้องระหว่างตนเองกับปรากฏการณ์ต่าง ๆ ในสังคม โดยผู้เรียนจะได้รับใบ CERTIFICATE ของ Level 2 เมื่อเรียนและทำแบบทดสอบให้ครบถ้วน

การเรียนใน Level 3 : ระดับตระหนักในคุณค่า เป็นการเรียนรู้นอกสถานที่ เมื่อผ่านการเรียนใน Level 1 และทำแบบทดสอบใน Level 2 สามารถติตตามได้เร็ว ๆ นี้

มาลงทะเบียนเรียน “วิชาความสุข” ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ทาง ALTV E-learning ที่เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้เข้ามาเรียนรู้แบบไม่มีข้อจำกัด ผ่านหลักสูตรออนไลน์ในสาขาวิชาต่าง ๆ อีกมากมาย ติดตามรายละเอียดและข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.altv.tv/e-learning และติดตามความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ผ่านทาง ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก 

RANDOM

ศึกมหกรรมมวยไทยนานาชาติชิงแชมป์โลก 2566 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 4-12 พ.ค. จะมี นักกีฬา โค้ช และเจ้าหน้าที่ กว่า 3,000 คนจาก 112 ประเทศ 5 ทวีปทั่วโลก ตบเท้าชิงชัยเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของอิฟม่า เพื่อเฟ้นหาสุดยอดไปมหกรรมกีฬาต่อสู้โลก “เวิลด์ คอมแบท เกมส์ 2023” ที่ซาอุดีอาระเบีย เดือน ต.ค. 2566

NEWS

error: Content is protected !!