โรตารีสากล เปิดสอบแข่งขัน “โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ภาค 3350” ระยะเวลา 1 ปี ในหลากหลายประเทศ

แชร์บทความ

Share on facebook
Share on twitter

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ภาค 3350 โรตารีสากล ขอเชิญนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่มีภูมิลำเนาอยู่ใน ภาค 3350 (จ.กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี อยุธยา นครนายก อ่างทอง สระบุรี ชัยนาท ลพบุรี สิงห์บุรี อุทัยธานี เพรชบูรณ์ และนครสวรรค์) สมัครสอบแข่งขันเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนระยะยาว 1 ปี (เพื่อเดินทางไปต่างประเทศ เดือนสิงหาคม 2566) โดยมีประเทศที่คาดว่าจะไปแลกเปลี่ยน เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก บราซิล ไต้หวัน ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และทวีปยุโรป เช่น ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน เดนมาร์ก เบลเยี่ยม ฮังการี เป็นต้น

คุณสมบัติผู้สมัคร มีดังนี้
1. มีภูมิลำเนาอยู่ในภาค 3350 (จ.กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี อยุธยา นครนายก อ่างทอง สระบุรี ชัยนาท ลพบุรี สิงห์บุรี อุทัยธานี เพรชบูรณ์ และนครสวรรค์)
2. มีสโมสรโรตารีในภาค 3350 รับเป็นสโมสรอุปถัมภ์ (Sponsor Club)
3. อายุ 15 ปี 6 เดือน และไม่เกิน 18 ปี ในวันที่ 1 ส.ค. 66
4. สามารถจัดหาครอบครัวอุปถัมภ์ นักเรียนแลกเปลี่ยนจากต่างชาติได้ อย่างน้อย 3 ครอบครัว

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 30 ก.ย. 65 และสอบข้อเขียน ในวันที่ 2 ต.ค. 65

โดยในปี 2566 โครงการฯมีทุนเต็มจำนวนให้ 1 ทุน โดยไม่จำเป็นต้องจัดหาครอบครับอุปถัมภ์ ส่วนผู้สมัครทั่วไป ไม่จำเป็นต้องเป็นบุตรหลานของสมาชิกของโรตารี ซึ่งในปีนี้ (ที่จะเดินทางปี 2566) โครงการฯมีเป้าหมายที่จะส่งนักเรียนแลกเปลี่ยนประมาณ 50 คน ผู้สนใจกรอกข้อมูลเพื่อขอใบสมัคร คำแนะนำในการกรอกใบสมัคร และรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ที่ facebook/RYE D. 3350 Thailand หรือติดต่อโครงการฯได้ที่ อีเมล : rotaryye3350@yahoo.co.th

RANDOM

หลังเกิดกรณี อดีตทีมชาติตะกร้อเปิดเผย หลังเคยโดนโค้ช แบ่งเงินรางวัลเอเชี่ยนเกมส์ ด้าน’รองชุม’ รู้ข่าว ชี้ไม่ควรเกิดขึ้น เพราะทุกคนได้จากกองทุนกีฬาอยู่แล้ว และฝากถึงทุกสมาคมให้ดูแลนักกีฬาใกล้ชิด

NEWS

คณะมนุษยศาสตร์ ม.เกษตรฯ รับสมัครงาน ตำแหน่ง “อาจารย์ภาษาเยอรมัน – เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป” สำหรับ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เปิดรับสมัครถึง 17 ต.ค. 66 และ ตำแหน่ง อาจารย์ภาษาเยอรมัน เปิดรับสมัครถึง 3 พ.ย. 66

error: Content is protected !!